Dịch vụ quản trị Website Shopee

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm, dịch vụ luôn nằm trong TOP, thứ hạng SERP của các từ khóa đều cao trên Google. Nhận được nhiều đơn hàng hàng hơn với chiến lược marketing tổng thể đa kênh, tận dụng các kênh miễn phí và chọn lựa những kênh tốn phí sao cho tối ưu mà đem lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi có nhận dịch vụ Dịch vụ quản trị Website Shopee theo tháng hoặc trọn gói với giá cạnh tranh.

Cung cấp Dịch vụ quản trị Website Shopee

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do kênh đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh.

marketing kênMarketing kênh website shopee
marketing kênMarketing kênh website shopee

Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng thông qua kênh website thương mại điện tử. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị và marketing kênh website Shopee:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Bài viết chuẩn, đẹp và tối tư bài viết

– Nếu kênh có hỗ trợ site riêng, chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Dịch vụ quản trị Website Shopee
Dịch vụ quản trị Website Shopee

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích nghiên cứu từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top).

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

CHI PHÍ: 2 TRIỆU/THÁNG

*Views ( 768 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.