Dịch vụ quản trị Website Lazada

Dịch vụ Keichy có nhận dịch vụ quản trị Website Lazada. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Tầm quan trọng của việc quản trị và marketing kênh website Lazada

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do kênh đặt ra, hiểu một chút về kỹ thuật SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 Kênh thương mại điện tử
Kênh thương mại điện tử

Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng thông qua kênh thương mại điện tử . Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị website Lazada:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Bài viết chuẩn, đẹp và tối tư bài viết

– Nếu kênh có hỗ trợ site riêng, chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Marketing kênh thương mại điện tử Lazada
Marketing kênh thương mại điện tử Lazada

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( tối ưu bài viết chuẩn SEO, có phân tích từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top).

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

Báo giá Dịch vụ quản trị Website Lazada

CHI PHÍ: 2 TRIỆU/THÁNG

Xem thêm: Dịch vụ quản trị website

*Views ( 718 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.