Dịch vụ quản trị Website Tiki

Với kinh nghiệm phong phú về digital marketing cho các dịch vụ, sản phẩm từ các công ty trong và ngoài nước, đa dạng các mặt hàng khác nhau giúp  tôi có rất nhiều kinh nghiệm để tạo plan thực tiễn sát với nhu cầu khách hàng nhất. Kinh nghiệm phong phú từ website, dịch vụ SEO, quảng cáo, Content, gửi email marketing, đến tạo các video. Đặt biệt đối với các các thương mại điện tử nước ngoài càng tốt như Website Tiki, Alibaba, TradeIndia, Go4bussiness, globalsourse, Tradekey, Ec21, ECplaza,….

Website thương mại điện tử
Website thương mại điện tử

Tầm quan trọng của việc quản trị website và marketing Tiki

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc kênh Tiki do kênh đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng
Cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng

Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng thông qua kênh thương mại điện tử. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị website Tiki

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Bài viết chuẩn, đẹp và tối ưu bài viết chuẩn SEO

– Nếu kênh có hỗ trợ site riêng, chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Kênh thương mại điện tử Tiki
Kênh thương mại điện tử Tiki

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích từ khóa và phân bổ SEO từ khóa lên TOP cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top).

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

Báo giá dịch vụ quản trị website Tiki

CHI PHÍ: 2 TRIỆU/THÁNG

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE

*Views ( 600 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.