Dịch vụ marketing online bất động sản

Bạn đang gặp khó khăn với việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng? Kênh bán hàng truyền thống không còn hiệu quả? Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường? Với dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp bất động sản, bạn có thể giải quyết ngay những vấn đề trên.

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần sử dụng Marketing Online?

Theo thống kê của Google, phần lớn khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các công cụ trực tuyến. Trong đó, nhóm tuổi 16-24 chiếm khoảng 86%, từ 25-34 tuổi chiếm 72% và từ 35-44 tuổi chiếm khoảng 42%. Có thể nói, người tiêu dùng ngày nay không chỉ chơi trực tuyến mà đang thực sự “sống trên mạng”. Họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm thông qua internet, thậm chí đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Đặc biệt, có tới 76% người dùng tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản trên internet.

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần sử dụng Marketing Online?
Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần sử dụng Marketing Online?

Chỉ qua một số thống kê đơn giản, chắc hẳn bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của Marketing Online tổng thể  đối với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Với dịch vụ Tiếp thị trực tuyến, bạn có thể:

Tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng:

Nếu như với các phương pháp bán hàng thông thường, bạn chỉ có thể tiếp cận một số lượng khách hàng hạn chế thì dịch vụ Marketing Online giúp bạn tương tác với khách hàng. hàng chục triệu người dùng mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và địa điểm.

Chăm sóc và tương tác trực tiếp với khách hàng:

Với dịch vụ Marketing Online, bạn có thể tương tác chặt chẽ với khách hàng thông qua comment, inbox, chat box… trên fanpage hoặc website. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng và khơi gợi nhu cầu từ khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể liên hệ ngay với bạn nếu có nhu cầu hoặc quan tâm đến dự án.

Tiết kiệm chi phí:

Đối với các hình thức marketing truyền thống như báo chí, TVC quảng cáo, áp phích,… bạn thường phải tốn nhiều chi phí, nhân công và thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, với dịch vụ Marketing Online hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tạo niềm tin và thu hút khách hàng:

Với dịch vụ Marketing Online, bạn còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Một trang web có giao diện đẹp, được tổ chức tốt, một fanpage có nội dung chất lượng hay những quảng cáo hấp dẫn cả về phần nhìn lẫn nội dung chắc chắn sẽ thu hút khách hàng tốt hơn rất nhiều.

Dịch vụ marketing online bất động sản
Dịch vụ marketing online bất động sản

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Keichy bao gồm những gì?

Keichy cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể trọn gói cho các doanh nghiệp bất động sản bao gồm:

  • Dịch vụ tạo nội dung
  • Dịch vụ chăm sóc website
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook
  • Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords
  • Dịch vụ quảng cáo Zalo
  • Dịch vụ SEO tổng thể website
  • Dịch vụ quản lý fanpage
  • Dịch vụ quản lý trang web

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Keichy

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị marketing ra đời, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng cung cấp toàn diện tất cả các bước từ tạo nội dung, quản lý fanpage, thiết kế website chuẩn SEO, hình ảnh cho đến quảng cáo facebook, google. , zalo… như Keichy.

Do đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm ra các tổ chức khác nhau cho từng bước, từng vấn đề, khiến các hoạt động không được diễn ra một cách trôi chảy, mạch lạc và chặt chẽ.

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp bất động sản
Dịch vụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp bất động sản

Với dịch vụ marketing online trọn gói tại Keichy dành cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, bạn có thể yên tâm sẽ được chúng tôi làm tất cả các khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng doanh thu.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình của Marketing Keichy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi thực hiện đúng thời hạn công việc và luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình trước những thắc mắc của khách hàng.

Khi đã hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào, chúng tôi không chỉ xem đó là nghĩa vụ, là nghĩa vụ. Mà thực sự muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết độc đáo, sáng tạo nội dung độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ làm theo cảm tính nên không hiệu quả. Keichy chúng tôi luôn nghiên cứu thị trường cung cầu bất động sản của các doanh nghiệp, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của Keichy để thấy được hiệu quả!

Xem thêm :Quảng cáo Google Ads 

*Views ( 778 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.