Dịch vụ quản trị Website Walmart

Tìm hiểu một số thông tin về Walmart

Theo danh sách Fortune Global 500 cho năm 2020, Website Walmart là công ty lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, với 548,743 tỷ USD. Với 2,2 triệu nhân viên, nó cũng là nhà tuyển dụng tư nhân lớn nhất thế giới. Gia đình Walton kiểm soát công ty, do đó nó là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình được giao dịch công khai.

Thông qua công ty mẹ Walton Enterprises và tài sản cá nhân của họ, những người thừa kế của Sam Walton sở hữu hơn 50% cổ phần của Walmart. Walmart là nhà bán lẻ hàng tạp hóa hàng đầu tại Hoa Kỳ vào năm 2019, với các hoạt động tại Hoa Kỳ chiếm 65% trong tổng doanh thu 510,329 tỷ đô la Mỹ của Walmart.

Thông in về Walmart
Thông in về Walmart

Năm 1972, Walmart trở thành công ty đại chúng và được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York. Nó là nhà bán lẻ có lợi nhuận cao nhất ở Hoa Kỳ vào năm 1988, và đến tháng 10 năm 1989, nó đã vượt qua nó để trở thành nhà bán lẻ lớn nhất về doanh thu. Ban đầu, phạm vi tiếp cận của công ty chỉ giới hạn ở Nam và Trung Tây thấp hơn, nhưng đến đầu những năm 1990, nó đã mở rộng bao gồm các cửa hàng từ bờ biển này sang bờ biển khác.

Vào tháng 11 năm 1989, Câu lạc bộ Sam’s đầu tiên ra mắt tại New Jersey, và vào tháng 7 năm 1990, địa điểm đầu tiên ở California được mở tại Lancaster. Cửa hàng chính đầu tiên ở Đông Bắc, một Walmart ở York, Pennsylvania, khai trương vào tháng 10 năm 1990.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ quản trị Website Walmart

Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

 Walmart thương mại điện tử
Walmart thương mại điện tử

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do kênh đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị và marketing kênh Walmart

– Theo dõi, quản trị website hiệu quả và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Bài viết chuẩn, đẹp và tối ưu bài viết

– Nếu kênh có hỗ trợ site riêng, chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Dịch vụ quản trị Website Walmart
Dịch vụ quản trị Website Walmart

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top).

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

Báo giá dịch vụ quản trị website Walmart

CHI PHÍ: 3 TRIỆU/THÁNG

XEM: DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

*Views ( 662 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.