Chạy quảng cáo google facebook

Marketing giúp tăng đơn đặt hàng và bán hàng, tối ưu hóa quảng cáo cho:Google, Facebook, Instagram, Zalo, Linkedin,Tiki, Lazada, Shopee

Các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn có đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số nội bộ hoạt động theo hình thức bán hàng được tối ưu hóa.

Hầu hết các agency bên ngoài chỉ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu (tối ưu hóa cho lần nhấp hoặc lần xem trang), không có kinh nghiệm thương mại điện tử và không được tối ưu hóa cho hiệu quả kinh doanh.

Do thiếu chuyên môn về tuyển dụng và quản lý, hầu hết các doanh nghiệp khó tuyển được đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số giỏi và mức lương thường quá khả năng chi trả.

Không còn lựa chọn nào khác cho việc chạy quảng cáo ( Google, facebook…) , doanh nghiệp phải tự chạy hoặc thuê freelancer nhưng chất lượng không đảm bảo.

Giải pháp của Keichy

  • Keichy cung cấp các giải pháp cho đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số thuê ngoài để giúp các doanh nghiệp có được những nhân sự hàng đầu từ Tiki, Thegioididong và hơn thế nữa.
Giải pháp cho đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số thuê ngoài
Giải pháp cho đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số thuê ngoài
  • Đội ngũ tại Keichy là những người rất thực tế, họ tin rằng tiếp thị tốt là bán được hàng. Trên thực tế, Keichy đã giúp các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau tăng doanh số bán hàng và chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.
  • Chi phí đầu tư chỉ tương đương với lương của 1 nhân viên và 1 đội phục vụ bạn, bao gồm: Marketing Planner, Copywriter, Advertising Specialist
  • Bạn có thể chấm dứt hợp đồng khi thấy không hiệu quả mà không gặp bất kỳ rắc rối nào
Quảng cáo facebook ADs
Quảng cáo facebook ADs

Phạm vi công việc

  • Chỉ phân bổ ngân sách:Lập kế hoạch phân bổ ngân sách cho các kênh tiếp thị kỹ thuật số và các dạng quảng cáo của từng kênh.
  • Chạy quảng cáo:Tạo và tối ưu hóa các quy trình quảng cáo, lập ngân sách để đạt hiệu quả tiếp thị tối đa Tối ưu hóa:Phối hợp chặt chẽ với nhân viên nội bộ của công ty để đưa ra các đề xuất về giải pháp, sản phẩm, quy trình làm việc nhằm tăng lượng đặt hàng và tỷ lệ chốt đơn hàng.
Quảng cáo Google Ads
Quảng cáo Google Ads
  • Báo cáo:Báo cáo hàng ngày về chi phí, tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ mua, đơn đặt hàng, bán hàng.
  • Kênh và Chi phí
Chi phí quảng cáo
Chi phí quảng cáo

Dịch vụ áp dụng cho:

+Nền tảng quảng cáo: Google, Facebook, Instagram, Zalo, Linkedin

+Nền tảng thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee

*Views ( 442 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.