Cách mạng nội bộ hỗ trợ các công ty sản xuất B2B

Ngành sản xuất B2B phải đối mặt với nhiều thách thức khi nói đến hoạt động hiệu quả, bao gồm luồng thông tin bị trì hoãn, thiếu kho lưu trữ tài liệu trung tâm với thông tin sản xuất quan trọng hoặc bảng điều khiển chung để cập nhật thời gian thực nhằm xử lý các trường hợp khẩn cấp và cung cấp bản sao lưu. Trong môi trường sản xuất, ngày càng có nhiều nhu cầu chia sẻ thông tin theo thời gian thực để đưa ra quyết định và duy trì năng suất tối ưu.

Mạng nội bộ được thiết kế và phát triển có chiến lược giúp các nhà sản xuất cung cấp giải pháp nơi làm việc kỹ thuật số hiện đại để chia sẻ thông tin theo thời gian thực, lưu trữ trung tâm, cộng tác tài liệu dễ dàng và nhiều kênh để liên lạc và truy xuất nội dung .

Intranet là gì?

Mạng nội bộ được định nghĩa là mạng nội bộ riêng hỗ trợ nhân viên của tổ chức . Nó thực hiện điều này bằng cách tạo điều kiện giao tiếp, cộng tác và chia sẻ thông tin thông qua các công cụ kỹ thuật số được kết nối an toàn trên nhiều thiết bị và kênh.

Intranet là gì?
Intranet là gì?

Mạng nội bộ chỉ là một trong nhiều công cụ tạo nên nơi làm việc kỹ thuật số. Mạng nội bộ cung cấp một nơi trung tâm để lưu trữ tất cả các tài liệu công ty của bạn, vì vậy chúng luôn được cập nhật và có thể được truy cập bởi bất kỳ ai trong nhóm của bạn; nó cũng đảm bảo rằng việc luân chuyển nhân viên không ảnh hưởng đến việc tiếp cận kiến ​​thức và dữ liệu. Khi nhân viên có thể tìm thấy thông tin họ cần để thực hiện công việc hàng ngày, công ty hoạt động trơn tru hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho khách hàng của họ.

Đối với các nhà sản xuất B2B nói riêng, điều quan trọng là phải tồn tại nền tảng mạng nội bộ và phần mềm phù hợp để hỗ trợ hiệu quả nội bộ và cung cấp cho nhân viên những công cụ họ cần để thành công. Tạo một mạng nội bộ hiệu quả và chọn nhà phát triển phù hợp để làm điều đó là rất quan trọng đối với mọi công ty sản xuất.

Cách mạng nội bộ hỗ trợ các nhà sản xuất

Các ngành sản xuất bao gồm sự kết hợp của ngành dọc và loại hình kinh doanh với các hoạt động và quy trình nội bộ khác nhau, nhưng tất cả các công ty sản xuất đều có nhu cầu về bán hàng, sản xuất, nhân sự, lập kế hoạch, tài chính, chăm sóc khách hàng và giao hàng. Để các mạng nội bộ hỗ trợ các chức năng cốt lõi này, chúng phải đạt được sự cân bằng phù hợp giữa quản lý và bảo mật thông tin, đóng vai trò là kênh an toàn và ưu tiên nhất cho các thành viên trong nhóm truy cập dữ liệu và cộng tác để cải thiện giao tiếp và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Sự giao tiếp nội bộ

 • Về cơ bản, mạng nội bộ hoạt động như một công cụ cho phép nhân viên của bạn truy cập nhanh và hiệu quả vào thông tin nội bộ của công ty , cùng với cách giao tiếp và nhận câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng trong thời gian thực. Giao tiếp nội bộ thông qua mạng nội bộ trong môi trường sản xuất có thể bao gồm:
 • Sự kiện quan trọng
 • Thông báo của công ty
 • Công nghiệp Tin tức
 • “Mạng xã hội” của công ty giúp kết nối những người làm việc từ xa và không cần bàn
Cách mạng nội bộ hỗ trợ các nhà sản xuất
Cách mạng nội bộ hỗ trợ các nhà sản xuất

Quản lý tài liệu

Mạng nội bộ hoạt động như một nơi trung tâm để lưu trữ một lượng lớn tài liệu và nhiều kênh để chia sẻ ý tưởng trong nội bộ. Những tài liệu này thường rất nhạy cảm và bí mật, vì vậy các tổ chức sản xuất phải đảm bảo mạng nội bộ của họ được xây dựng bởi cơ quan phát triển phù hợp có khả năng giữ an toàn và bảo vệ tài sản trí tuệ của tổ chức. Những tài liệu này thường bao gồm những điều sau:

 • Bảng dữ liệu
 • Thông số kỹ thuật sản phẩm
 • Chứng chỉ
 • Kiểm soát chất lượng
 • Đánh giá rủi ro

Quản lý quy trình nhân sự

Bộ phận Nhân sự là trụ cột quan trọng cho sự thành công của các ngành sản xuất. Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và vượt qua những thách thức đang đe dọa ngành, bạn cần đảm bảo rằng mình có một lực lượng lao động có tay nghề cao. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, mạng nội bộ là một công cụ cấp thiết để cung cấp thông tin cho nhân viên và cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên như:

 • Quyền lợi / bảo hiểm
 • Nhận xét / đánh giá
 • Yêu cầu nghỉ
 • Tuyển dụng
 • Tài liệu đào tạo và hướng dẫn

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Các công ty sản xuất có rất nhiều thứ để thu được từ một nền tảng dựa trên mạng nội bộ trong một môi trường đa văn hóa. Nó có thể được sử dụng để điều phối công việc của các đơn vị khác nhau có thể phân tán trên toàn cầu, cải thiện và hợp lý hóa các quy trình thông qua phân tán thông tin kịp thời và giao tiếp cộng tác trong thời gian thực. Mạng nội bộ hỗ trợ nhiều người dùng ngôn ngữ trong một tổ chức sản xuất trong nhiều tình huống:

 • Khi lực lượng sản xuất toàn cầu được phân bổ trên nhiều quốc gia
 • Ngày càng cần thiết khi các nền kinh tế thị trường quốc tế (và chuỗi cung ứng) trở nên toàn cầu hóa hơn
 • Khi lực lượng lao động trở nên đa dạng hơn, việc cung cấp tài nguyên bằng nhiều ngôn ngữ đảm bảo tất cả nhân viên đều có thể truy cập và hưởng lợi

Cung cấp thông tin chi tiết thông qua trang tổng quan tùy chỉnh

Bảng điều khiển sản xuất là một bản trình bày trực quan trong thời gian thực của một quá trình sản xuất. Bảng điều khiển sản xuất kết hợp đồ thị, bảng biểu và các kỹ thuật trực quan khác để làm cho KPI sản xuất dễ hiểu. Ví dụ: với bảng điều khiển sản xuất, bạn không phải mất thời gian thu thập và phân tích dữ liệu sản xuất. Bảng điều khiển mạng nội bộ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu sản xuất của bạn và giúp theo những cách sau, tóm lại

 • Để xem nhanh thông tin quan trọng
 • Hàng tồn kho, sản xuất / hoạt động, phát triển sản phẩm, tài chính
Cung cấp thông tin chi tiết thông qua trang tổng quan tùy chỉnh
Cung cấp thông tin chi tiết thông qua trang tổng quan tùy chỉnh

Có thể truy cập thông qua nhiều thiết bị

Mạng nội bộ là mạng riêng trong môi trường sản xuất của bạn cho phép công nhân trao đổi thông tin công ty và các tài nguyên khác một cách an toàn. Một mạng nội bộ cũng có thể được sử dụng cho cộng tác nhóm và hội nghị từ xa. Để đạt được những mục tiêu này, mạng nội bộ phải luôn sẵn sàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Do đó, tính tương thích của thiết bị phải được xem xét cẩn thận và mạng nội bộ của bạn phải có thể truy cập được cả thông qua trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động . Một lựa chọn là xây dựng mạng nội bộ như một PWA với khả năng truy cập web là rất quan trọng thông qua mạng nội bộ vì nó trao quyền bình đẳng cho tất cả công nhân và nhân viên lành nghề của bạn và cũng tăng thêm giá trị cho thương hiệu của bạn.

Nhận Intranet Công ty sản xuất của bạn cần

Sử dụng mạng nội bộ sản xuất có thể giúp đạt được các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp sản xuất đồng thời tăng hiệu quả hoạt động, cộng tác nội bộ và giao tiếp của bạn. Mạng nội bộ phù hợp giúp tổ chức sản xuất của bạn mang lại hiệu quả và sự xuất sắc cho hoạt động tổng thể, đồng thời cung cấp vị trí trung tâm để quản lý mọi thứ, từ cộng tác và tài liệu đến các chức năng kinh doanh phức tạp như quản lý dự án, tự động hóa quy trình kinh doanh, quy trình làm việc, báo cáo, biểu mẫu và hơn thế nữa .

*Views ( 404 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.